Đây chính là dòng thảm lót chân ô tô xe hơi mà khách hàng tìm kiếm
10/09/2018

Đây chính là dòng thảm lót chân ô tô xe hơi mà khách hàng tìm kiếm

Hiện nay, việc sử dụng thảm lót chân ô tô xe hơi được xem là chọn lựa bắt buộc mà bất cứ tài xế nào cũng cần quan tâm và tìm kiếm để có được sự chăm sóc tốt nhất cho nội thất bên trong chiếc xe của mình. Nhiều mẫu mã thảm lót chân ô tô chất lượng, mẫu mã đa dạng khác nhau được ra đời nhưng liệu rằng đâu mới là chọn lựa tốt nhất mà khách hàng nên tìm kiếm. Và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn bật mí điều này. Tham khảo ngay các bạn nhé!

Thảm lót chân ô tô xe hơi các mẫu mã tốt nhất được cập nhật tại Oneauto

Thảm lót chân ô tô xe hơi được sản xuất tại xưởng, chọn lọc vật liệu đạt chuẩn tại Oneauto

Thảm lót chân ô tô xe hơi được sản xuất tại xưởng, chọn lọc vật liệu đạt chuẩn tại Oneauto

Có thể thấy trên thị trường liên tục phát triển như hiện nay thì không khó để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị bán thảm lót chân ô tô xe hơi và mua sắm, chọn lựa một bộ sản phẩm cho mình. Tuy nhiên, đó có phải là chọn lựa tốt nhất, có sự đảm bảo về mặt chất lượng cũng như uy tín hay không thì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tại xưởng sản xuất của mình, Oneauto sẽ cho bạn sự yên tâm tuyệt đối nhờ chất lượng sản phẩm được kiểm định khắt khe. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chọn lựa các vật liệu phù hợp và bên cạnh đó sẽ là những nghiên cứu cho sự tối ưu của thảm khi bảo vệ mặt sàn xe. Thảm lót sàn ô tô xe hơi của Oneauto đảm bảo các tiêu chí về độ bền, mẫu mã đa dạng sẽ cho bạn những chọn lựa tốt nhất. Tham khảo một vài mẫu mã dưới đây để có được gợi ý phù hợp cho mình!

Thứ nhất, thảm lót chân ô tô cao cấp ONE360

Đây là phân khúc sản phẩm mới nhất và được xem là cao cấp nhất tại Oneauto khi hội tụ được nhiều ưu điểm, khả năng ôm sát, chất lượng vật liệu chọn lọc cho độ bền tối ưu. Màu sắc của thảm với sự tinh tế, tự nhiên cho không gian lái xe sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ các ưu đãi hấp dẫn dẫn về giá trong giai đoạn đầu sản phẩm được ra mắt khi đến với gian hàng của Oneauto ngay hôm nay!

Tham khảo mẫu thảm lót chân ô tô xe hơi cao cấp One360 của Oneauto

Tham khảo mẫu thảm lót chân ô tô xe hơi cao cấp One360 của Oneauto

Thứ hai, thảm lót sàn ô tô 6D

Phiên bản này được ghi nhận là cấp bậc cải tiến nhất dựa trên các dòng sản phẩm thảm lót sàn xe hơi truyền thống từ 3D, 4D và 5D. Chúng có thể kết hợp phù hợp với nhiều loại xe khác nhau từ cổ điển đến hiện đại giúp bạn dễ dàng hơn trong chọn lựa. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm về độ bền của dòng thảm này khi được kết hợp bề mặt và các lớp bên trong là một tổng thể thống nhất, có khả năng chống nước và ngăn chặn bụi bẩn rất hiệu quả.

Một số mẫu thảm chuyên dụng cho từng hãng xe

Ngoài việc mua sắm các mẫu thảm lót chân ô tô xe hơi nói chung hoặc đặt cắt riêng khi có nhu cầu thì bạn cũng có thể tự mình mua sắm một bộ sản phẩm theo hãng xe của mình với sự đo đạc và thiết kế tỉ mỉ từ phía sản xuất. Với mỗi dòng xe khác nhau chúng tôi đều có các bộ thảm riêng với từng màu sắc cho bạn chọn lựa, phù hợp cho dòng xe, tính phong thuỷ cũng như các nhu cầu riêng cần được đáp ứng.

NỘI THẤT Ô TÔ - ONEAUTO.VN

Địa chỉ Cơ sở:  Số 04, lô A2, khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0913 456 335 - 01688 688 600

Email: oneauto.vn@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: