XƯỞNG GIA CÔNG THẢM LÓT SÀN DA Ô TÔ ONEAUTO TẠI VIỆT NAM
27/03/2017

XƯỞNG GIA CÔNG THẢM LÓT SÀN DA Ô TÔ ONEAUTO TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu phân xưởng gia công thảm lót sàn da ô tô OneAuto Việt Nam

Oneauto có mặt trên thị trường Việt Nam từ đầu năm 2015, với mục tiêu ban đầu chuyên kinh doanh nhập khẩu và phân phối đồ chơi nội thất ô tô tại thị trường miền Bắc cũng như cả nước. Qua vài năm phát triển thị trường, được sự ủng hộ và tin  cậy cao đến từ khách hàng, đã giúp chúng tôi thêm động lực để mở rộng và phát triển thương hiệu. Đối với mặt hàng thảm lót sàn da ô tô cũng như những mặt hàng đồ chơi nội thất khác, đa phần hàng hóa đều được nhập từ Trung Quốc về, với chất lượng thấp kém, giá cả cạnh tranh cao, dẫn đến người tiêu dùng rất khó lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm thảm lót sàn da ô tô ngày càng cao, nên chúng tôi đã xây dựng và đầu tư phân xưởng chuyên gia công và phân phối thảm lót sàn da dành cho xe hơi tại Việt Nam, tọa lạc tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Phân xưởng gia công Thảm Lót Sàn Da Ô Tô OneAuto Việt Nam

Hoạt động gia công bên trong xưởng và kho cất giữ sản phẩm thảm lót sàn da ô tô

Xưởng chúng tôi 100% chất liệu đều được nhập khẩu, và lựa chọn kĩ càng, thảm da chất liệu tốt, da độ bền cao, đa dạng màu sắc, tính thẩm mĩ cao, chống thấm nước, chống cọ xát chống, chống cháy đặc biệt không mùi hôi đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các chất liệu hiện có tại xưởng XP1, OX,A2, A tương đương với các chất liệu trên thị trường với tên gọi thông dụng thảm lót sàn da 4D 5D 6D.

Xưởng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, và tay nghề nâng cao qua nhiều năm kinh nghiệm. Đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất của quá trình gia công, đảm bảo may chuẩn form xe, chính xác kích thước, tỉ mỉ từng đường nét sợi chỉ. Xưởng có tốc độ gia công đạt sản lượng 50, 60 bộ thảm/ ngày. Đáp ứng nhu cầu đặt hàng của khách hàng thông qua các hệ thống bán lẻ của xưởng. 

Thảm lót sàn da ô tô sau khi được gia công xong sẽ được đóng bao kĩ càng, đảm bảo hàng hóa trọn vẹn, hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi hiện đã phân phối sản phẩm trải đều trên khắp cả nước, với hệ thống đại lí bán lẻ, gara, cửa hàng nội thất và cộng tác viên trên khắp toàn quốc, với mức giá hợp lí, cạnh tranh, có bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng sau mua hàng tốt.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 091.3456.335 - 01688.688.600

Đại lí, Gara, cửa hàng nội thất có nhu cầu hợp tác, nhập hàng và phân phối sản phẩm, xin liên hệ: 091.3456.335

Website: https://oneauto.vn

              http://thamlotsanxeoto.com

Facebook FanPage: https://www.facebook.com/phukiendochoixehoi.oneauto/

Bình luận:
binh-luan

nguyễn văn oanh

16/10/2017

mình đang cần tìm nhà cung cấp thảm lót sàn gửi cho mình giá đại lý theo nguyenoanhmkt@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp 0976714729

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: