THÔNG BÁO: VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO THƯƠNG HIỆU ONEAUTO VIỆT NAM
20/07/2017

THÔNG BÁO: VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO THƯƠNG HIỆU ONEAUTO VIỆT NAM

THÔNG BÁO: VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO THƯƠNG HIỆU ONEAUTO VIỆT NAM
Trải qua 3 năm có mặt trên thị trường, OneAuto đã từng bước phát triển và đánh dấu nhiều bước thay đổi trong ngành nội thất và đồ chơi xe hơi tại thị trường Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tiêu dùng lựa chọn và tin cậy sản phẩm của OneAuto, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ và giá cả hợp lí cho khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Oneauto, để giúp OneAuto ngày càng có thêm chỗ đứng trên thị trường, và vươn tới mục tiêu phấn đấu là một trong những thương hiệu đi đầu tham gia và ngành nội thất ô tô.
Quá trình phát triển:
2015-2016: chuyên cung cấp các mặt hàng trang trí và đồ chơi xe hơi như: nước hoa, bọc da vô lăng, móc khoá,tượng taplo,đồ chơi trang trí,....
Giữa 2016 đến nay: OneAuto đi sâu về ngành nội thất da ô tô, chuyên thiết kế, tư vấn gia công sản xuất các dòng thảm lót sàn da 4d 5d 6d cho xe hơi. Và sắp tới nâng cao mở rộng thị trường chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ đi sâu về nội thất da ô tô, sản xuất bọc ghế, độ ghế da thể thao, bọc da vô lăng, taplo, tapli, bọc trần da, thay đổi màu nội thất xe hơi. Và cung ứng số lượng lớn nguyên vật liệu da cho ngành nội thất xe hơi tại Việt Nam.
logo oneauto

Việc thay đổi Logo lần này giúp chúng tôi khẳng định giá trị thương hiệu, hướng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu. Logo đã được đăng kí bảo hộ độc quyền, mọi cá nhân hay tổ chức lợi dụng sản phẩm logo để sử dụng cho mục đích bất chính đều bị pháp luật truy cứu trách nhiệm hình sự.
Trân trọng và cảm ơn quý khách!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: